Dữ liệu biên mục |
Dạng tài liệu: | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Thông tin mô tả: | Bùi, Thị Toàn Thư Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của màng bao gói thực phẩm được chế tạo từ tinh bột sắn có bổ sung Polyethylen Glycol (PEG) / Bùi Thị Toàn Thư; Người phản biện: Phạm Minh Đức 2013
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết |
|
LIB: BT [ Rỗi ] Sơ đồ BT2777
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
Dữ liệu điện tử |
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
|
|