Hiển thị đơn giản
Hiển thị ISBN
Hiển thị đầy đủ
Hiển thị MARC
Dữ liệu biên mục
Dạng tài liệu:
Tư liệu ngôn ngữ (Sách)
Thông tin mô tả:
Trần, Thị Ngân
Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian duy trì nhiệt đến hiệu suất bột, trị số Kappa, tàn kiếm, độ bền cơ lý của bột giấy/ Trần Thị Ngân; GVHD: Hoàng Thúc Đệ
2003
50 tr
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
LIB: LV
[ Rỗi ]
Sơ đồ
LV07000554
Tổng số bản:
1
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ:
0
S
ố thẻ:
Mật
k
hẩu:
Đ
KCB:
(Chỉ nhập khi muốn yêu cầu một ĐKCB cụ thể)
Hiệu lực tới
n
gày:
Lịch
Mục từ truy cập
Tác giả
:
Trần Thị Ngân
,
Hoàng Thúc Đệ
DDC
:
674
Từ khoá
:
nghiên cứu
,
bột giấy
,
ảnh hưởng
,
Chế biến Lâm sản
Bình phẩm, bình luận