Dữ liệu biên mục |
Dạng tài liệu: | Tư liệu ngôn ngữ (Sách) | Thông tin mô tả: | Trịnh, Văn Tấn Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian nấu đến hiệu suất bột giấy chế biến từ thân Cỏ Voi Lai bằng phương pháp xút / Trịnh Văn Tuấn; GVHD: Nguyễn Thị Minh Nguyệt 2008 46tr
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết |
|
LIB: LV [ Rỗi ] Sơ đồ LV08005616
|
Tổng số bản: 1
|
Số bản rỗi: 1 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập |
|
|
|
|
|
|