KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  2  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Principles of Food, Beverage, and Labor Cost Controls for Hotels and Restaurants / Paul R. Dittmer, Gerald G. Griffin . - 5th ed. - New York : Van Nostrand Reinhold, 1994. - 562 p. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: NV3973
  • Chỉ số phân loại: 647.950681
  • 2Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái : Luận văn Thạc sĩ Quản lý kinh tế / Nguyễn Văn Hiếu; NHDKH: Nguyễn Như Bằng . - 2021. - viii,102 tr. : Phụ lục; 29 cm
  • Thông tin xếp giá: THS5706
  • Chỉ số phân loại: 330.068