KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  8  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Điều hành nhà hàng for dummies / Michael Garvey, Andrew G. Dismore, Heather Dismore ; Khánh Trang dịch . - Hà Nội : Công Thương, 2022. - 578 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: TK25015
  • Chỉ số phân loại: 647.95
  • 2Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương . - H. : Đại học kinh tế quốc dân, 2007. - 206 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: GT09012605-GT09012614
  • Chỉ số phân loại: 647.9
  • 3Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên)...[và những người khác] . - Tái bản lần thứ 2. - Hà Nội : Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009. - 206 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: GT18794-GT18798
  • Chỉ số phân loại: 647.95071
  • 4Principles of Food, Beverage, and Labor Cost Controls for Hotels and Restaurants / Paul R. Dittmer, Gerald G. Griffin . - 5th ed. - New York : Van Nostrand Reinhold, 1994. - 562 p. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: NV3973
  • Chỉ số phân loại: 647.950681
  • 5Thiết kế cải tạo không gian nội thất nhà hàng "Chen" Hồng Bàng - Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Tuấn; GVHD: Ngô Minh Điệp . - 2016. - 42 tr.; Phụ lục, 30 cm
  • Thông tin xếp giá: LV12750
  • Chỉ số phân loại: 729
  • 6Thiết kế cảnh quan cây xanh khuôn viên nhà hàng Việt Anh restaurant - đường Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Hoàng Yến; GVHD: Trần Thị Thu Hòa . - 2017. - 48 tr.; Phụ lục, 30 cm
  • Thông tin xếp giá: LV12782
  • Chỉ số phân loại: 710
  • 7Thiết kế không gian nội thất nhà hàng loại trung : Khóa luận tốt nghiệp / Trịnh Thị Tiền; GVHD: Nguyễn Thị Hương Giang . - 2016. - 35 tr.; Phụ lục, 30 cm
  • Thông tin xếp giá: LV12764
  • Chỉ số phân loại: 729
  • 8Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Quang Thuận; GVHD: Nguyễn Thị Hương Giang . - 2016. - 37 tr.; Phụ lục, 30 cm
  • Thông tin xếp giá: LV12693
  • Chỉ số phân loại: 729