KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  5  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Asean gap - Qui trình sản xuất tốt cho sản xuất rau, quả tươi trong khu vực Asean/ Bộ Nông nghiệp & PTNT . - H. : [Knxb], 2007. - 39tr. ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: TK08000219-TK08000226
  • Chỉ số phân loại: 631.559
  • 2Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm / Bí quyết nghề trồng trọt . - H. : Nxb Hà Nôi, 2008. - 127tr. ; 19cm
  • Thông tin xếp giá: TK09006157-TK09006166
  • Chỉ số phân loại: 338.1
  • 3Cà chua - cà rốt loại rau quả quý hàng đầu hiện nay / Đặng Châu Linh (biên soạn) . - H. : Nxb Hà Nội, 2007. - 119tr. ; 20,5cm
  • Thông tin xếp giá: TK08000199-TK08000201
  • Chỉ số phân loại: 641.6
  • 4Giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu : Khóa luận tốt nghiệp / Đào Thị Nguyệt; GVHD: Lê Minh Chính . - 2015. - 63 tr. : Phụ lục ; 30 cm
  • Thông tin xếp giá: LV10366
  • Chỉ số phân loại: 657
  • 5Phát triển vùng nguyên liệu rau quả tại Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao - Doveco : Luận văn Thạc sĩ Quản lý kinh tế / Lê Thị Vân Trinh; NHDKH: Nguyễn Văn Tuấn . - 2021. - vii,80 tr. : Phụ lục; 29 cm
  • Thông tin xếp giá: THS5689
  • Chỉ số phân loại: 330.068