KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  4  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi cao cấp Topfeeds - Tập đoàn Dabaco Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Quản lý kinh tế / Đào Quang Dũng; GVHD: Nguyễn Văn Hợp . - 2020. - vii,81 tr. : Phụ lục; 29 cm
  • Thông tin xếp giá: THS5135
  • Chỉ số phân loại: 330.068
  • 2Kỹ thuật chế biến các món lẩu - xốt - súp / Lê Thanh Xuân . - Tái bản lần thứ 4 / có bổ sung sửa chữa. - H. : Thanh niên, 2007. - 263tr. ; 19cm
  • Thông tin xếp giá: TK08000188, TK08000189
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 3Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / Triệu Thị Chơi (Chủ biên),...[và những người khác] . - (Tái bản lần thứ năm - có sửa chữa và bổ sung). - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 1150 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: TK25248
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 4Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp quy mô nhỏ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Hưng yên / Nguyễn Biên Cương; GVHD: Trần Văn Dư . - 2011. - 92 tr. : Phụ lục; 29 cm
  • Thông tin xếp giá: THS1330
  • Chỉ số phân loại: 338.5