KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Tìm thấy  10  biểu ghi Tải biểu ghi
1  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1100 món ăn ngày nghỉ cuối tuần . - H. : Phụ Nữ , 2001. - 262tr. ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004522, TK08004523
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 2Các món ăn ít béo chống mập/ Nguyễn Thị Nhụ . - H. : Phụ Nữ , 2001. - 142tr. ; 19cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004549-TK08004551
  • Chỉ số phân loại: 641.5
  • 3Kỹ thuật nấu 52 món Lẩu/ Quỳnh Hương . - Tp HCM : Nxb Trẻ, 2003. - 157tr. ; 19cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004702
  • Chỉ số phân loại: 641.2
  • 4Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / Triệu Thị Chơi (Chủ biên),...[và những người khác] . - (Tái bản lần thứ năm - có sửa chữa và bổ sung). - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007. - 1150 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: TK25248
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 5Món ăn bồi bổ sức khỏe / Hương Cúc (biên soạn) . - Thanh Hóa: Nxb Thanh Hoá, 2005. - 184 tr ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09009982, TK09009983, TK09011691
  • Chỉ số phân loại: 641.8
  • 6Món ăn dân dã . - H. : Phụ nữ, 2001. - 238tr. ; 19cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004687
  • Chỉ số phân loại: 641.5
  • 7Nghệ thuật nấu 115 món ăn ngon thông dụng trong gia đình / Kim Hương (biên soạn) . - Đồng Nai : Tổng hợp Đồng nai, 2005. - 158 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09009984, TK09009985, TK09012579
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 8Nghệ thuật nấu ăn ngon món ăn đãi khách hấp dẫn / Xuân Hương (biên soạn) . - Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2005. - 226 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: TK09009842-TK09009844
  • Chỉ số phân loại: 641.7
  • 9The low-carb cookwoRx cookbook / Mary Dan Eades, Michael R. Eades . - Hoboken : John Wiley & Sons , 2005. - x, 253 p. ; 25 cm
  • Thông tin xếp giá: NV1796
  • Chỉ số phân loại: 641.5
  • 10Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền bắc / Băng Sơn, Mai Khôi . - In lần thứ 3. - H. : Thanh Niên, 2006. - 514tr. ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: TK08004009, TK08004010
  • Chỉ số phân loại: 392.559 7